Tìm hiểu về phương pháp giảm cân DAS

Ngày 22/02/2016
Tìm hiểu về phương pháp giảm cân DAS

Phương pháp giảm cân DAS hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi tính hiệu quả, an toàn và dễ thực hiện của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được nguyên lí hoạt động của phương pháp giảm cân này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 1 vài thông tin hữu ích về phương pháp giảm cân DAS. Theo đó, bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày của mình sao cho hợp lý để vừa làm giảm trọng lượng, vừa đảm bảo sức khỏe.

  1. Nguyên lí giảm cân của phương pháp giảm cân DAS

Nguyên lí hoạt động của phương pháp giảm cân thực chất rất đơn giản, chúng ta chỉ cần cắt giảm lượng carb trong khẩu phần ăn hàng ngày thì mục tiêu giảm cân sẽ nhanh chóng đạt được.

Vậy carb là cái gì? Carb chính là tên viết tắt của carbohydrate đây là chất gây chuyển hóa năng lượng thành lũy thừa tích lũy ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, và kích thích cơ thể thèm ăn đồ ngọt. Nên thế muốn giảm cân thì cần phải cắt giảm lượng carb được nạp vào cơ thể thông qua ăn uống.

phương pháp giảm cân das

Năng lượng cho mọi hoạt động của con người phụ thuộc củ yếu vào mỡ và carb. Nếu như chúng ta cắt giảm lượng carb thì đồng thời cũng ép buộc cơ thể phải dùng mỡ để tạo năng lượng cho mọi hoạt động sống. Như vậy lượng mỡ sẽ bị chuyển hóa và đốt cháy. Điều này cũng là lý do vì sao chúng ta cần phải giảm carb nếu như muốn giảm cân.

Hiểu rõ điều này phương pháp giảm cân DAS đã tập trung chủy yếu vào việc giảm lượng carb chứ không cần chú trọng quá nhiều vào lượng calo. Điều này cũng có nghĩa răng với giảm cân DAS thì bạn vẫn có thể được ăn uống khá thoải mái.

  1. Những loại thực phẩm cần tránh trong khi giảm cân DAS

Giảm ăn tất cả các loại lương thực có chứa nhiều tinh bột như gạo, bánh mì, ngũ cốc,… hạn chế ăn các loại hạt co chứa nhiều tinh bột và tinh dầu như lạc, đỗ tương, đạu hà lan, đậu xanh….

Trong 2 tuần đầu thực hiện phương pháp giảm cân DAS bạn không nên ăn bất kì 1 loại hoa quả nào. Sau 2 tuần sẽ được ăn 1 số loại như dâu tây, mâm xôi, củ đậu…

giảm cân das diet

Và chắc chắn bạn nên hạn chế ăn vặt và nói không với đồ ăn nhanh những loại thức ăn này sẽ khiến bạn tăng cân trông thấy vì nó chưa lượng carb khá cao.

Trừ những loại đồ nêu trên thì gần như những thứ còn lại bạn có thể ăn thoải mái và không hề bị hạn chế. Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp giảm cân DAS mà rất nhiều phương pháp giảm cân khác không có được. Với phương pháp giảm cân DAS, chế độ ăn uống kiêm khem khổ cực đã không còn là gánh nặng đối với bạn. Chúc bạn sớm giảm cân thành công.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân khác và dùng các sản phẩm giảm cân cho hợp lý.Giảm cân bằng tảo biển khá là tốt mà lại không có nguy hại gì cho sức khỏe của chúng ta. Hãy dùng và trải nghiệm thêm sản phẩm tảo giảm cân nhé.

Tin liên quan :

*** Những điều cần biết về phương pháp giảm cân truyền thống ==> xem tại đây

*** Những lưu ý khi sử dụng phương pháp giảm cân lowcarb ==> xem tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: