Giảm cân hiệu quả với phương pháp MONA

Ngày 29/02/2016
Giảm cân hiệu quả với phương pháp MONA

Phương pháp giảm cân Mona là 1 cách giảm cân hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện đối với nhiều người vì nó không tốn nhiều chi phí, nó cũng không chú trọng quá nhiều về việc ăn kiêng. Vậy Mona là phương pháp gì, nếu như bạn để ý sẽ nhận ra Mona chính là cách viết tắt của công thức: mật ong + nước ấm. Đây cũng chính là loại nước uống duy nhất cần cho phương pháp giảm cân này. Vậy giảm cân Mona sẽ đem lại hiệu quả như nào và cách thực hiện ra sao? Điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  1. Quy trình giảm cân theo phương pháp giảm cân Mona

Như chúng ta đã biết giảm cân Mona dùng nước uống là mật ong và nước ấm pha lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp uống trong suốt quá trình giảm cân. Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng vì sao mật ong rất ngọt lại được sử dụng làm loại thực phẩm giảm cân thì câu trả lời chính là: đường có trong mật ong là 1 loại đường tự nhiên chúng sẽ không gây béo, trong mật ong cũng có rất nhiều chất béo nhưng chúng là chất béo tốt nên không gây tích mỡ tăng cân cho cơ thể.

Quá trình giảm cân Mona chủ yếu chính là cắt giảm bữa ăn chính và thay vào đó là uống nước mật ong ấm. Thường thì bạn có thể bỏ hẳn bữa trưa và bữa tối để chỉ uống nước mật ong. Nhưng thùy với tình trạng và mong muốn của từng ngừoi mà bữa ăn được cắt giảm có thể ít hơn hoặc nhiều hơn có thể là chỉ bữa trưa hoặc chỉ bữa tối.

phương pháp giảm cân mona

Uống nước mật ong ấm hàng ngày

Khi bận cắt bỏ 1 bữa ăn có tức nghãi là bạn cần 1 nguồn năng lượng khác để duy trì mọi hoạt động của cơ thể, và năng lượng ấy sẽ được cung cấp từ nước mật ong. Bạn bỏ 1 bữa tương đương với việc bạn cần uống từ 20 ml đến 40 ml nước mật ong ấm. Tuy nhiên nếu bạn quyết định bỏ cả 3 bữa chính thì lượng nước mật ong cần tăng dùng cho ngày đó sẽ giao động từ 110ml đến 160ml.

Nếu bạn chỉ cắt giảm 1 số bữa ăn thì những bữa còn lại bạn có thể ăn uống bình thường không cần quá kiêm khem nhưng chú ý nên hạn chế tinh bột và chất béo xấu.

  1. Lưu ý khi dùng phương pháp giảm cân Mona

Bước đầu để quen với phương pháp giảm cân mona bạn chỉ nên cắt giảm từng bữa một. Sau khi cơ thể đã quen dần thì bạn có thể tăng số bữa bị cắt giảm.

Ngoài các bữa chính thì bạn có thể ăn thêm các bữa phụ nhưng hạn chế đường, tinh bột và các chất béo xấu.

Sau khi giảm cân theo phương pháp giảm cân Mona thì bạn cần chú ý duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lí để tránh tăng cân trở lại.Trong lúc đó thì nên sử dụng sản phẩm giảm cân và thực phẩm chức năng để duy trì đầy đủ dinh dưỡng trong từng ngày

mona giảm cân bằn mật ong ấm

Nên hãm bữa ăn từ từ khi sử dụng phương pháp mona

Những đối tượng có bệnh về đường ruột hay sức khỏe kém, bà mẹ cho con bú thfi không nên áp dụng phương pháp giảm cân Mona.

Tin liên quan :

*** Cách dùng sản phẩm giảm cân đúng cách ==> xem tại đây

*** Sử dụng mơ giảm cân cho đúng cách ==> xem tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: