Công thức giảm cân khoa học

Ngày 16/04/2016
Công thức giảm cân khoa học

Để giảm cân hiệu quả không phải là một chuyện đơn giản đặc biệt đối với những người phụ nữ hiện đại họ không có nhiều thời gian để chăm sốc cho bản thân mình. Chính vì vậy một phương pháp giảm cân hiện đại, hợp lí, dễ dàng và hiệu quả là giải pháp cần thiết cho nhiều người.

Nhưng phải làm sao khi sau những quá trình ăn kiêng thông thường, cân nặng lại trở về như cũ. Câu trả lời chính là hãy tập cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh ngay từ đầu như vậy bạn sẽ không cần nhức đầu với những bài toán ăn kiêng mà vẫn có một cân nặng như ý, một cơ thể khỏe mạnh.

thực đơn giảm cân kết hợp ăn uống

Biết phân chia ăn uống với luyện tập hợp lí

Hãy ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe, tập ăn những chất béo lành mạnh và hãy bổ sung cho mình thật nhiều những kiến thức về dinh dưỡng chính là những gì bạn cần để thiết lập cho mình một thực đơn giảm cân tự nhiên mà không cần quá câu nệ nguyên tắc khắt khe.

  1. Ăn uống hợp lí

Bạn hãy ăn uống đa dạng, trong 1 bữa ăn nên ăn nhiều loại dinh dưỡng khác nhau. Khi các loại thức ăn khác nhau được ăn lẫn với nhau thì quá trình tiêu hóa sẽ diễn ra chậm rãi hơn như thế bạn sẽ lâu cảm thấy đối hơn.

Một trong những biện pháp khiến bạn cảm thấy lâu đói hơn nữa đó chính là uống đủ nước mỗi ngày. Nước không chỉ tốt cho cơ thể mà còn làm giảm khả năng thèm ăn của bạn, giúp bạn duy trì trạng thái no được lâu hơn. Ngoài nước lọc nước khoáng, bạn cũng có thể uống sữa, uống các loại nước éo, sinh tố nhưng tuyệt đối không nên dùng nước có ga.

Thực đơn giảm cân mỗi tuần của bạn nên được thay đổi cho đa dạng và phong phú. Tránh ăn lặp đo lặp lại quá nhiều lần một loại thức ăn nó sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

bảng thực đơn giảm cân 1 tuần

Bảng thực đơn giảm cân 1 tuần

Khi giảm cân thây vì bạn ăn ba bữa như bình thường bạn có thể lựa chọn phương pháp ăn ít đi trong mỗi bữa và ăn nhiều số bữa hơn. Như thế năng lượng của bạn sẽ không bị thây đổi hay biến dộng quá thất thường, cơ thể sẽ thường xuyên được duy trì ở mức đủ năng lượng cho sinh hoạt hằng ngày.

Tuy là nói ăn ít đi nhưng thực chất vẫn cần bổ sung một số thực phẩm chức năng để bổ sung năng lượng cho cơ thể như tảo nhật bản, tảo hoàng gia nhật bản ... và 1 số sản phẩm giảm cân khác nữa

Thực đơn giảm cân không có nghĩa là giảm bữa rất nhiều bạn đã mắc sai lầm khi không ăn bữa sáng trong khi đây là một bữa rất quan trọng cho cả sức khỏe của bạn và cho cả hiệu quả của quá trình giảm cân.

Đường sẽ là một trong những nguyên nhân khiến quá trình giảm cân của bạn bị chậm lại vì vậy cần hạn chế ăn uống những loại thực phẩm có chứa quá nhiều đường.

Ngoài ra khi ăn bạn cũng cần lưu ý cần tập trung ăn uống chứ không nên phân tán làm việc hay nói chuyện trong lúc ăn như thể vừa không tốt cho dạ dày và cho tiêu hóa vừa gây ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình giảm cân. Tốt nhất bạn nên ăn chậm rãi nhai kĩ và có tâm trạng thư thái khi ăn uống.

  1. Chế độ tập luyện phù hợp

Một thực đơn giảm cân chưa đủ để bạn duy trì vóc dáng hãy thiết lạp cho mình một chế độ tập luyện thể dục thể thao phù hợp để quá trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

giảm cân bằng gym

Giảm cân bằng tập gym, yoga

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần thực hiện nghiêm chỉnh mọi điều hãy áp dụng quy tắc 80-20. Hãy thực hiện tốt trên 80 phàn trăm quá trình và còn lại 20% hãy thả phanh làm những gì mà bạn muốn.

Chúc bạn nhanh chóng thành công với thực đơn giảm cân nhé !

Tin liên quan :

*** Một số sản phẩm giảm cân hữu ích trong việc giảm cân ==> xem tại đây

*** Một số thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe ==> xem tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: